THUỐC PHỤ KHOA HỌ NGUYỄN – KHÔNG CÒN NỖI LO BỆNH PHỤ KHOA

THUỐC PHỤ KHOA HỌ NGUYỄN  là thuốc đặc trị nhiều chứng bệnh như: viêm âm hộ, viêm âm đạo, nấm, ngứa âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung…Thuốc có hai loại: thuốc đặt và thuốc xông rửa, vừa tác dụng trị viêm trực tiếp ở vùng bị bệnh, từ bên trong âm đạo người phụ nữ, vừa có tác dụng từ bên ngoài giúp trị sạch bệnh và hiệu quả nhanh.

thuoc-phu-khoa-ho-nguyen-1_300x300

Giá bán 700.000 VNĐ – 1 liệu trình sử dụng.

THUỐC PHỤ KHOA HỌ NGUYỄN

 • Bệnh viêm nhiễm phụ khoa: Nấm, tạp khuẩn, trực khuẩn, khí hư huyết trắng, bệnh sùi mào gà…
 • Điều trị Viêm lộ tuyến cổ tử cung và phục hồi chức năng tự nhiên;
 • Điều trị viêm cổ tử cung, giúp phục hồi cổ tử cung về trang thái tự nhiên;
 • Điều trị tắc vòi trứng do viêm nhiễm (Cơ chế xử lý tạp khuẩn tại chỗ và hút toàn bộ cặn bẩn và tạp khuẩn gây hại ra khỏi vòi trứng và cổ tử cung…)
 • Làm hồng và se khít âm đạo, điều hòa kinh nguyệt. Giúp kinh nguyệt đều, gia tăng khả năng thụ thai và cải thiện đời sống tình dục.
 • Loại bỏ tạp khuẩn, vệ sinh Âm đạo định kỳ, phòng các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa như: Nấm, tạp khuẩn, trực khuẩn, khí hư huyết trắng, bệnh sùi mào gà…

Điều trị Viêm lộ tuyến cổ tử cung và phục hồi chức năng tự nhiên;

Điều trị viêm cổ tử cung, giúp phục hồi cổ tử cung về trang thái tự nhiên;

Điều trị tắc vòi trứng do viêm nhiễm (Cơ chế xử lý tạp khuẩn tại chỗ và hút toàn bộ cặn bẩn và tạp khuẩn gây hại ra khỏi vòi trứng và cổ tử cung…)

Làm hồng và se khít âm đạo, điều hòa kinh nguyệt, giúp kinh nguyệt đều, gia tăng khả năng thụ thai và cải thiện đời sống tình dục…

Loại bỏ tạp khuẩn, vệ sinh Âm đạo định kỳ, phòng các bệnh viêm nhiễm phụ khoa;

ho nguyen

CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA SẢN PHẨM

CƠ CHẾ TÁC DỤNG ĐẶC TRƯNG CỦA SẢN PHẨM

Phụ khoa Họ Nguyễn bao gồm thuốc đặt và thuốc xông rửa, với việc phối kết hợp giữa các vị thuốc theo công thức gia truyền, phụ khoa Họ Nguyễn có  cơ chế tác dụng và chữa bệnh đặc biệt:

 • Cơ chế đặt và tiêu viêm tại chỗ:

Thuốc đặt viêm âm tán hoàng cung là dạng thuốc bột tán, được bao bọc dưới dạng “kén” bởi một lớp bông cao cấp. Do vậy thuốc có tác dụng tiêu viêm tại chỗ và các vùng lân cận.

 • Cơ chế thẩm thấu và giúp cơ thể tự thích nghi:

Tùy vào cơ địa của từng bệnh nhân mà thuốc có cơ chế thẩm thấu, thích nghi nhanh hay chậm. Đặc biệt đối với các bệnh nhân từng sử dụng quá nhiều loại thuốc tây, hóa chất…và có tiền sử tái đi tái lại nhiều lần thuốc có cơ chế giúp cơ thể phục hồi tự nhiên và điều trị bệnh.

 • Cơ chế hút và đẩy các dịch bẩn, tạp khuẩn ra khỏi âm đạo:

Do thuốc  được bao bọc bởi lớp bông cao cấp và được quấn kín ở dạng kén nhỏ, trong quá trình thẩm thấu vào điều trị bệnh kén thuốc có tác tác dụng hút các dịch bẩn, tạp khuẩn bám xung quanh phần vỏ ngoài của “kén”. Sau khoảng 48h, khi thuốc ngấm vừa đủ và lượng dịch bẩn, tạp khuẩn do viêm nhiễm gây ra đã bám đầy phía bên ngoài của bông thuốc, toàn bộ kén thuốc, bông thuốc, dịch bẩn và tạp khuẩn sẽ được đẩy dần ra phía bên ngoài cho đến khi được lấy ra. Đặc biệt do có cơ chế hút và đẩy tự nhiên nên khi đặt thuốc lượng khí hư, các dịch bẩn sẽ được hút lại trên vỏ bông thuốc mà không chảy ra băng vệ sinh hay quần áo, giúp em chị em thoải mái và tự tin.

 • Cơ chế xông rửa từ bên ngoài diệt sạch nấm ấm đạo và tiêu trừ viêm nhiễm:

Xông rửa là một trong những biện pháp phổ biến nhất được các chị em lựa chọn sử dụng để vệ sinh, phòng và chữa các bệnh phụ khoa. Việc dùng xông rửa có tác dụng diệt sạch tạp khuẩn, viêm nhiễm từ bên ngoài vào bên trong. Đồng thời rửa vệ sinh bên ngoài, nếu dùng kết hợp với thuốc đặt sẽ mang lại hiệu quả cao nhất và điều trị từ nguyên nhân bệnh. Việc xông từ 10 – 15 phút mỗi lần không chỉ giúp phòng và điều trị bệnh hiệu quả hơn mà còn giúp chị em thu hẹp và làm hồng cô bé của mình, giúp cô bé trẻ trung hơn.

 • Cơ chế xông ngâm điều trị nấm, viêm nhiễm, tạp khuẩn mà không làm tổn thương niêm mạc, giúp phục hồi các tổn thương, an toàn, tự nhiên.

Xông ngâm là hình thức ngâm toàn bộ phần âm hộ vào nước thuốc xông. Giúp thuốc ngấm sâu vào bên trong và hỗ trợ thuốc đặt điều trị bệnh an toàn và nhanh chóng (yêu cầu bắt buộc xông ngâm với các trường hợp viêm nhiễm nặng, viêm tắc vòi trứng, viêm cổ tử cung….)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC PHỤ KHOA HỌ NGUYỄN

LƯU Ý: -Một liệu trình có 10 gói nhỏ tương đương với 20 ngày sử dụng. 1 gói sử dụng trong vòng 48h, các bạn vệ sinh và sinh hoạt bình thường, không lo rớt thuốc.
– Sau mỗi lần lấy thuốc ra, dùng muối pha loãng với nước ấm để vệ sinh âm đạo.
– Sử dụng gang tay cao su hoặc bcs để đặt thuốc, tránh móng tay sắc nhọn làm tổn thương âm đạo.
– Trong quá trình đặt thuốc nếu đến ngày đèn đỏ thì dừng lại, đợi hết chu kỳ tiếp tục đặt.
– Thuốc có tác dụng se khít và làm hồng âm đạo, tốt nhất bạn kiêng quan hệ trong thời gian đặt để cho hiệu quả tối ưu. Quan hệ nên dùng bcs để tránh lây truyền bệnh.

-Điều trị bệnh ở cả nam và nữ.

– Không sử dụng các dung dịch vệ sinh để thụt rửa âm đạo.

Thành phần: hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên gồm: bạch đồng tử, sà sàng tử, cây nhọ…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC: Các bước sử dụng thuốc phụ khoa gia truyền họ Nguyễn: Thuốc có dạng bột, màu xanh xám, không hòa tan trong nước.
B1: Chuẩn bị bông gòn.
B2: Cho thuốc vào trong bông để tránh thuốc bị rơi ra ngoài, sau đó cuộn tròn bông lại. Bạn lưu ý cuộn khéo và đừng to quá nhé sẽ khó đặt.
B3: Bạn có thể buộc thêm 1 sợi chỉ để lấy thuốc ra cho dễ
B4: Nhúng cuộn thuốc qua nước ấm và đặt vào bên trong âm đạo.

thuocdactrinam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *